Tập đoàn Nam Cường đầu tư nhiều diện tích cho sân chơi cộng đồng trong Khu đô thị Dương Nội

Đăng ngày: 27/10/2018. Lượt xem: 244.

Thể hiện định hướng phát triển bền vững và  trách nhiệm xã hội trên tất cả các sản phẩm của Tập đoàn Nam Cường, bên cạnh các công trình ấn tượng và cảnh quan đặc sắc như Công viên Thiên văn học 12ha, Vườn tuổi thơ 2000m2 hay Công viên hồ Âm nhạc 6ha,  Khu đô thị Dương Nội ưu ái dành nhiều không gian cho những sân chơi cộng đồng.

Trẻ em sinh sống tại các thành phố lớn như Hà Nội đang rất thiếu không gian để vui chơi. Việc có những sân chơi hoàn toàn miễn phí, trong một không gian nhiều cây xanh bóng mát, ngay gần nhà với những thiết bị vui chơi ngoài trời giúp vận động cả thể chất và trí tuệ là điều vô cùng cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu ấy, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường dành nhiều tâm huyết kiến tạo những sân chơi bổ ích cho con trẻ trong Khu đô thị Dương Nội xanh 200ha.

Khu đô thị Dương Nội dành nhiều diện tích cho sân chơi cộng đồng

Quyền được vui chơi

Theo công ước quốc tế về quyền vui chơi cho trẻ em, trẻ nhỏ phải được tham gia các trò chơi vận động để có thể phát triển tốt cả về thể lực. Đồng thời, các sân chơi cần hoàn toàn miễn phí để mọi trẻ em đều có thể tiếp cận.

Vậy mà hiện nay, ở nhiều khu dân cư, đô thị trên địa bàn Hà Nội, trẻ em hầu như không có sân chơi riêng của mình. Nhiều nhà đầu tư thường vì mục đích thương mại, tận dụng triệt để đất đai để xây dựng công trình mà ít quan tâm đến việc phục vụ cộng đồng như công viên, khu vui chơi cho trẻ, sân thể thao, nhà văn hoá… Chính vì phải sống trong không gian chật hẹp, trẻ em chủ yếu chỉ có thể chơi trên vỉa hè, thậm chí ngay dưới lòng đường.

Bán suất ngoại giao biệt thự An Vượng Villa Dương Nội

Mật độ xây dựng thấp, mảng xanh thiên nhiên được chú trọng

Đã từ lâu, những đứa trẻ đô thị chỉ biết tìm đến các khu vui chơi thương mại phải trả tiền, các trò chơi điện tử mà ít được vui chơi trong không gian công cộng để các em có thể vận động cơ bắp, tương tác với thiên nhiên.

Ước mơ lan tỏa

Nhận thấy tầm quan trọng cũng như thực trạng ít ỏi những của sân chơi cộng đồng, Tập đoàn Nam Cường dành riêng nhiều khu đất trong khu đô thị tạo dựng nhiều mô hình như thế.

Ví dụ như Anland Complex – chung cư cao cấp tọa lạc ngay tại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội – dành riêng 2000m2 Vườn tuổi thơ là sân chơi cho con trẻ. Đa dạng hạng mục vui chơi được đầu tư về cảnh quan lẫn tính ứng dụng nhằm rèn luyện thể chất và trí tuệ cho trẻ. Vườn tuổi thơ còn là nơi gia đình chia sẻ phút giây bên nhau mỗi dịp cuối tuần, để mẹ dạy con biết yêu cỏ cây hoa lá, để bố chỉ con thiên nhiên sao diệu kỳ.

Bên cạnh đó, mọi vật liệu làm dụng cụ đồ chơi từ thiên nhiên, nên các em nhỏ tham gia chơi được học về thiên nhiên, cảm nhận về gỗ, nghịch bẩn, sờ đất cát, sống trong không khí, gần gũi với thiên nhiên thực sự. Đặc biệt, các kiến trúc sư thiết kế luôn gắn những ký ức tuổi thơ, văn hóa lịch sử truyền thống  trong từng đồ chơi được trẻ em yêu thích như: ngựa nhún lò xo, bập bênh lốp, hệ leo trèo lốp và lưới, hệ xích đu kèm cầu trượt, cầu treo… Bởi Tập đoàn Nam Cường hiểu an toàn là tiêu chí số 1, vì sự phát triển bền vững cho cả một thế hệ.

Tuyến đường nội khu rộng với hàng nghìn cây xanh được trồng mới

Không những tạo dựng sân chơi cho trẻ em, Nam Cường còn kiến tạo không gian công cộng dành cho mọi người, mọi lứa tuổi, từ thiếu nhi, thanh niên tới người cao tuổi. Trẻ em dưới 5 tuổi có các thiết bị chơi như thú nhún, cầu trượt, trẻ em từ 5-12 tuổi có xích đu, cầu trượt, thanh niên có xà, bóng rổ, cầu lông, người già có ghế ngồi nghỉ ngơi, chơi cờ…

Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để trở thành khu đô thị kiểu mẫu, nơi thế hệ mầm non được quan tâm và nuôi dưỡng phát triển toàn diện, khu đô thị Dương Nội đang dần hoàn thiện, trở thành miền đất đáng sống nhất khu vực Tây Hà Nội.

Có quy mô 198 ha, gồm 4 phân khu chính, khu đô thị Dương Nội đa dạng loại hình sản phẩm: căn hộ cao cấp, chung cư, biệt thự sinh thái, biệt thự thương mại, nhà liền kề, biệt thự vườn…

Mật độ xây dựng thấp chỉ 30%, khu đô thị Dương Nội được chủ đầu tư Nam Cường định hướng trở thành khu đô thị cân bằng năng lượng đầu tiên tại đông Nam Á.

Được quy hoạch đồng bộ và bài bản từ giai đoạn đầu phát triển, và hệ thống tiện ích đồng bộ, Dương Nội chắc chắn là miền đất an cư lập nghiệp, mang đến môi trường sống Xanh An Lành và là nơi phát triển toàn diện Nhân Trí Lực cho con trẻ.

LIÊN HỆ

BẤT ĐỘNG SẢN AN THỊNH ĐẠT

AN THỊNH ĐẠT,
Căn Shophouse 06 Anland Complex, Khu đô thị Dương Nội, La Khê, Hà Đông,Hà Nội,100000,Việt Nam.
0911.888.880
Điện thoại: 0911.888.880.
MST: 0108417832.
Văn phòng giao dịch: Tầng 2 - SH06 Anland Complex, Khu đô thị Dương Nội, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN


Cảm Nhận Khách Hàng


TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Bất động sản An Thịnh Đạt

    Tin tức

    Video

  • 0911.888.880