Khu đô thị sinh thái của tương lai

Đăng ngày: 08/10/2018. Lượt xem: 345.

Hiến chương Bắc Kinh 1999 chỉ ra rằng chìa khóa cho kiến trúc đô thị trong thế kỉ XXI là sự hài hòa giữa thiên nhiên, kiến trúc và con người. Thấu hiểu xu hướng chung của kiến trúc và quy hoạch đô thị trong thời đại mới, Tập đoàn Nam Cường đầu tư và xây dựng những khu đô thị xanh trên cái nhìn tổng thể, không những vì lợi ích của con người mà cả vì sự tồn tại của thiên nhiên.

Hình mẫu của Khu đô thị thế kỷ 21

Dưới tốc độ phát triển như vũ bão của nền kinh tế, mô hình các khu đô thị trên thế giới cũng như ở Việt Nam đang mang nặng về tính kỹ thuật và tối ưu hóa lợi nhuận kinh tế. Những tòa cao ốc nhà chồng nhà, những công trình xây dựng có mật độ xây dựng quá dày, thiếu đi không gian của cây xanh, mặt nước. Sự mất cân bằng này đang phá vỡ sự liên kết giữa con người – thiên nhiên và con người – con người.

Khu đô thị Dương Nội có vị trí đắc địa nơi của ngõ thủ đô

Nhận thức sự mất cân bằng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống lâu dài con người, những nhà quy hoạch đang thay đổi dần suy nghĩ trong phương thức xây dựng các khu đô thị. Con người, công trình kiến trúc và môi trường sống phải được cộng sinh, gắn kết một cách hữu cơ. Khu đô thị của tương lai thế kỷ 21 phải đạt được sự cân bằng cần thiết, nơi kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người nhưng cũng không mất đi tính hiện đại để phục vụ nhu cầu cuộc sống.

Dương Nội – Khu đô thị sinh thái của tương lai

Là dự án được dành nhiều tâm huyết nhất của Chủ đầu tư Nam Cường khu vực Tây Hà Nội, Khu đô thị Dương Nội được cẩn trọng nghiên cứu từ bước quy hoạch đến thiết kế cơ sở nhằm mang đến cho người dân môi trường và chất lượng sống bền vững.

Quy mô gần 200ha và sở hữu vị trí chiến lược trên trục đường Tố Hữu hướng tâm thủ đô, Khu đô thị Dương Nội có mật độ chỉ khoảng 30%, và đa dạng loại hình nhà ở: chung cư cao cấp Anlandbiệt thự sinh thái An Khang, biệt thự thương mại An Phú Shop-villa, nhà liền kề Đô Nghĩa, biệt thự An Vượng, … Diện tích còn lại được dành cho công viên, hồ điều hòa, đường nội khu, trường học, bệnh viện …

Tuyến đường nội khu rộng với hàng nghìn cây xanh được trồng mới

Công viên Thiên văn học rộng 12ha với 6ha diện tích mặt hồ, Công viên Âm nhạc 3,6ha với trung tâm là hồ hình cây đàn Ghi-ta, 5 trường học trong hệ thống trường liên cấp chất lượng cao Lê Quý Đôn hay rất nhiều sân chơi cộng đồng, khu tập dưỡng sinh chỉ là một số trong rất nhiều tiện ích được đầu tư xây dựng dành cho mọi thế hệ cư dân. Đặc biệt, hàng nghìn cây xanh được  trồng mới nhằm “phủ xanh” các tuyến phố nội khu, mang lại cho người dân một môi trường sống trong lành, mà hiếm có khu đô thị nội đô nào có được.

Mục tiêu trở thành khu đô thị sinh thái tầm cỡ khu vực, Khu đô thị xanh Dương Nội hướng đến chỉ tiêu cân bằng năng lượng Zero Energy đầu tiên tại Đông Nam Á. Theo đó, việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường cũng như những ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật vào thi công xây dựng giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và sản sinh năng lượng tái.

Đặc biệt, giải pháp sống Xanh An Lành được cư dân phát triển song hành cùng chủ đầu tư, kiến tạo một cộng đồng văn minh. Xanh trong môi trường sống, từ lối sống xanh – tư duy xanh – ý thức xanh được đào tạo, bồi đắp qua nhiều thế hệ. An Lành – khỏe mạnh thể chất và tâm hồn đến từ nguồn khí thở, thức ăn nước uống, từ tình yêu thương gia đình, đến mối đồng cảm giữa cộng đồng. Xanh An Lành là nền tảng cơ bản nhất cho lối sống văn minh, cho cuộc sống bền vững.

Nằm tại vị trí được ví như trái tim của quận Hà Đông, cư dân Dương Nội chỉ mất 5-10 phút di chuyển đến trên 10 địa điểm trường học và bệnh viện uy tín đạt chuẩn như trường quốc tế Nhật Bản, trường liên cấp quốc tế Olympia, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện 103, bệnh viện Y học cổ truyền…

Tiếp giáp với trục đường huyết mạch hướng tâm thủ đô Lê Văn Lương – Tố Hữu

Hội tụ hoàn hảo 3 giá trị vàng Sinh thái hài hòa – Giáo dục toàn diện – Tiềm năng thương mại, Khu đô thị Dương Nội được các nhà quy hoạch đô thị đánh giá là khu đô thị sinh thái của tương lai – miền đất bình an của cộng đồng văn minh, tri thức.

 

 

LIÊN HỆ

BẤT ĐỘNG SẢN AN THỊNH ĐẠT

AN THỊNH ĐẠT,
Căn Shophouse 06 Anland Complex, Khu đô thị Dương Nội, La Khê, Hà Đông,Hà Nội,100000,Việt Nam.
0911.888.880
Điện thoại: 0911.888.880.
MST: 0108417832.
Văn phòng giao dịch: Tầng 2 - SH06 Anland Complex, Khu đô thị Dương Nội, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN


Cảm Nhận Khách Hàng


TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Bất động sản An Thịnh Đạt

    Tin tức

    Video

  • 0911.888.880