Đầu tư bất động sản đã hình thành: quyết định khôn ngoan?

Đăng ngày: 14/11/2018. Lượt xem: 136.

Bất động sản là một trong những kênh đầu tư “ngốn vốn” nhất. Do vậy, để tối đa hóa lợi ích cũng như giảm thiểu rủi ro đồng tiền, những nhà đầu tư khôn ngoan luôn có xu hướng lựa chọn những sản phẩm bất động sản đã hình thành bên cạnh hồ sơ pháp lý và chủ đầu tư uy tín.

An Khang Villa tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội, Hà Đông

An toàn nguồn vốn

Đa số các dự án hiện đang được chào bán trên thị trường đều mới ở giai đoạn bắt đầu triển khai thi công. Đây là một hình thức kêu gọi nguồn vốn đối nhàn rỗi của thị trường của những chủ đầu tư không đủ tiềm lực. Thực tế, hình thức này đem lại nguồn lợi nhuận tương đối cao.

Tuy nhiên, sau nhiều rủi ro vì việc “mua nhà trên giấy”, chậm tiến độ, hay tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” bởi chất lượng xây dựng quá kém, người mua nhà hiện nay tìm hiểu rất kỹ trong việc lựa chọn dự án cũng như lựa chọn chủ đầu tư để an tâm đặt bút ký sở hữu căn nhà.

Là một trong số ít các dự án biệt thự cao cấp được xây dựng trong khu đô thị đồng bộ, ngay từ khi ra mắt, An Khang Villa đã trở thành điểm sáng thu hút khách hàng và nhà đầu tư.  Không chỉ nổi bật nhờ vị trí đắc địa tại trung tâm quận Hà Đông và hệ thống tiện ích hiện đại, An Khang Villa gây ấn tượng trên thị trường nhờ tiến độ bàn giao nhanh chóng. Đến nay, dự án đã hoàn thiện hơn 95%, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư có thể nhận nhà ngay sau khi ký hợp sở hữu biệt thự.

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn An Khang Villa làm chốn an cư hoặc kênh đầu tư bền vững

Sở hữu An Khang Villa được đánh giá là “chọn mặt gửi vàng”  bởi cùng thời điểm mua, cùng số tiền, thế nhưng so với việc đặt cọc rồi chờ đợi từ 2 – 3 năm sau mới được nhận nhà, thì việc được bàn giao nhà sớm sau khi ký hợp đồng sẽ giúp khách hàng và nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí cơ hội. Nguồn vốn được quay vòng nhanh chóng nhờ tính thanh khoản cao, sinh lời được ngay và giảm thiểu ảnh hưởng của những biến động kinh tế như lạm phát, lãi suất ngân hàng, chính sách thay đổi…

Thước đo chất lượng công trình

Không những vậy, quyết định lựa chọn bất động sản hình thành giúp khách hàng xua tan nỗi lo về những rủi ro thường gặp. “Nhìn tận mắt, sờ tận tay”, khách hàng có thể kiểm chứng được chất lượng thực tế. Khi đó, mọi cam kết của chủ đầu tư sẽ được thể hiện rõ ràng, và việc đánh giá chất lượng biệt thự của khách hàng sẽ là chính xác nhất.

Sau thời gian tìm hiểu và “mục sở thị” rất nhiều dự án, anh Nguyễn Kiên (Mỹ Đình) đã quyết định lựa chọn biệt thự cao cấp An Khang Villa của Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường trong khu đô thị Dương Nội. Theo anh, bên cạnh việc nhìn thấy ngôi nhà tương lai trước khi đặt mua anh còn đánh giá cao môi trường sinh thái của khu đô thị Dương Nội. Mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 30% cùng với hệ thống tiện ích đồng bộ như Công viên Thiên văn học rộng 12ha, hồ điều hòa 6ha mặt trước hay hệ thống trường học liên cấp Lê Quý Đôn là những điểm cộng đáng giá, “key point” thuyết phục khách hàng xuống tiền.

Thêm một lý do đặc biệt thuyết phục khách hàng và nhà đầu tư, An Khang Villa có chính sách thanh toán linh hoạt 5 đợt cùng chiết khấu hấp dẫn lên đến 8% dành cho những khách hàng thanh toán sớm cùng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt khác từ chủ đầu tư.

Tích hợp nhiều ưu thế nổi trội, biệt thự cao cấp An Khang Villa trong khu đô thị Dương Nội ngày càng thu hút nhiều đối tượng khách hàng. An Khang Villa sẽ là chốn an cư và lựa chọn đầu tư lý tưởng đem lại cho chủ sở hữu cuộc sống phồn thịnh và ngập tràn hạnh phúc.

LIÊN HỆ

BẤT ĐỘNG SẢN AN THỊNH ĐẠT

AN THỊNH ĐẠT,
Căn Shophouse 06 Anland Complex, Khu đô thị Dương Nội, La Khê, Hà Đông,Hà Nội,100000,Việt Nam.
0911.888.880
Điện thoại: 0911.888.880.
MST: 0108417832.
Văn phòng giao dịch: Tầng 2 - SH06 Anland Complex, Khu đô thị Dương Nội, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN


Cảm Nhận Khách Hàng


TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Bất động sản An Thịnh Đạt

    Tin tức

    Video

  • 0911.888.880