Chứng nhận EDGE mang đến lợi ích gì cho khách hàng mua chung cư

Đăng ngày: 27/11/2018. Lượt xem: 117.

Xu hướng ưa chuộng bất động sản xanh cùng tính cạnh tranh gay gắt của thị trường, các chủ đầu tư không ngừng nỗ lực cho ra mắt những công trình xanh để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, có những dự án được truyền thông là dự án xanh nhưng lại không đưa ra được căn cứ.

Do đó, người mua nhà thông thái cần chọn những dự án Xanh được xây dựng theo một bộ tiêu chuẩn và được định danh bởi một tổ chức uy tín. Bởi nếu việc quy hoạch không hợp lý, đôi khi nhiều cây xanh cũng không hẳn là tốt mà có thể gây ra tác hại và phiền phức.

Đảm bảo từ những dự án có Chứng nhận EDGE?

Chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) – một hệ thống chứng nhận công trình Xanh dành cho các thị trường mới nổi của IFC, thành viên Nhóm Ngân hàng Thế giới, là một hệ thống đánh giá công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu xây dựng công trình, qua đó giúp giảm lượng thải khí nhà kính.

Không gian xanh tại Anland Premium

Quy trình chứng nhận bắt đầu ngay từ giai đoạn thiết kế bằng việc nhập thông số dự án vào phần mềm EDGE và lựa chọn các giải pháp Xanh. Dự án đạt tiêu chuẩn EDGE phải cải thiện được ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng, nước, vật liệu so với công trình điển hình tại tỉnh/thành phố đó. Nếu đạt được mức cải thiện này thì dự án sẽ đủ điều kiện để đăng ký cấp chứng chỉ.

Công trình nhà ở nhận được chứng chỉ EDGE sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất bởi ngôi nhà Xanh này sẽ đem lại giá trị lâu dài: giảm chi phí điện nước, đồng thời giữ được giá nhà khi bán lại.

Vậy trong một biển những dự án tự gọi mình là công trình xanh, khách hàng phải lấy gì làm căn cứ khi đánh giá và lựa chọn?. Với sự đảm bảo của một tổ chức uy tín như IFC, những dự án đạt tiêu chuẩn của chứng chỉ xanh EDGE thực sự là điểm cộng đáng giá.

 

Anland Premium: Dự án được cấp Chứng nhận EDGE

Anland Premium xây dựng theo tiêu chuẩn của chứng chỉ EDGE

Theo đánh giá của EDGE, dự án Anland Premium đạt được mức tiết kiệm 22% đối với năng lượng, 34% đối với nước và 30% đối với vật liệu. Cụ thể hơn, khách hàng khi sinh sống trong các căn hộ này sẽ giảm được các chi phí cho máy lạnh, quạt, chiếu sáng, nước sinh hoạt do thiết kế tường, mái, hệ thống thông gió, đèn điện, cửa sổ, thiết bị vệ sinh… đều đã được tính toán giảm thiểu ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng.

Theo đó, với việc sử dụng vật liệu, thiết kế và xây dựng công trình tuân theo chứng chỉ EDGE làm tăng chi phí đầu tư vào dự án. Tuy nhiên, Anland Premium vẫn được triển khai không chỉ để khẳng định chất lượng dự án mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến môi trường sống văn minh. Bởi Chủ đâu tư Nam Cường quan niệm sống xanh không chỉ là môi trường nhiều cây xanh mà còn là sống sạch và tiết kiệm năng lượng.

Với quy mô 8.570m2, mật độ xây dựng chỉ 30%, Anland Premium gồm 575 căn hộ và 18 căn Shophouse, tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội – khu đô thị được quy hoạch đồng bộ trở thành khu đô thị cân bằng năng lượng.

Từ Anland Premium thông qua trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương chỉ khoảng 5 phút là có thể đến được trung tâm quận Hà Đông và khoảng 10 phút là đến trung tâm quận Thanh Xuân; chỉ  khoảng 15 phút di chuyển là có thể đến quận Cầu Giấy thông qua tuyến đường Tố Hữu – Vành Đai 3 và đến Trung tâm Mỹ Đình thông qua tuyến Tố Hữu – Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long.

Một mặt của Dự án nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kết nối hệ thống tiện ích vùng đa dạng, mặt còn lại nằm trong Khu đô thị Dương Nội với hệ thống tiện ích Xanh nội khu mang đến không gian sống thoáng mát, trong lành.

Hiện dự án đang xây dựng đến tầng thứ 5 và dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2020.

LIÊN HỆ

BẤT ĐỘNG SẢN AN THỊNH ĐẠT

AN THỊNH ĐẠT,
Căn Shophouse 06 Anland Complex, Khu đô thị Dương Nội, La Khê, Hà Đông,Hà Nội,100000,Việt Nam.
0911.888.880
Điện thoại: 0911.888.880.
MST: 0108417832.
Văn phòng giao dịch: Tầng 2 - SH06 Anland Complex, Khu đô thị Dương Nội, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN


Cảm Nhận Khách Hàng


TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Bất động sản An Thịnh Đạt

    Tin tức

    Video

  • 0911.888.880