Chung cư hưởng lợi ích gia tăng nhờ nằm trong khu đô thị

Đăng ngày: 06/11/2018. Lượt xem: 117.

Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay thì xây dựng khu đô thị có quy hoạch đồng bộ đảm bảo diện tích cây xanh và mặt nước đang là đích đến của nhiều dự án. Tuy nhiên, cách đây nhiều năm, với mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 30%. khu đô thị Dương Nội đã được quy hoạch đảm bảo các yếu tố trên. Tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, chung cư cao cấp Anland Premium hưởng trọn vẹn tiện ích gia tăng từ đây.

Khu đô thị Dương Nội tiên phong lối sống Xanh An Lành

Theo quy định của quy hoạch phát triển các khu đô thị trên thế giới, diện tích cây xanh và mặt nước phải đạt tối thiểu 20m2/người và hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, tỉ lệ này chỉ đạt 1/10. Bắt đầu triển khai từ năm 2008, khu đô thị Dương Nội được xem là một trong những dự án tiên phong trong việc quy hoạch phát triển đầy đủ diện tích cây xanh và mặt nước tại Hà Nội.

Có quy mô rộng gần 200ha, Khu đô thị Dương Nội được Tập đoàn Nam Cường tâm huyết kiến tạo nên chuẩn mực sống mới “Xanh An Lành” cho hàng vạn gia đình hiện đại khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án được tập trung phát triển khoảng Xanh tự nhiên, đầu tư đầy đủ các công trình tiện ích như công viên trường học bệnh viện, để trở thành khu đô thị đáng sống, kết hợp hài hòa 3 giá trị cốt lõi là Sinh thái hài hòa – Giáo dục toàn diện – Tiềm năng thương mại.

Sinh thái hài hòa – Giáo dục toàn diện – Tiềm năng thương mại

Theo định hướng, Khu đô thị Dương Nội sẽ trở thành khu đô thị cân bằng năng lượng Zero Energy – Khu đô thị không tiêu tốn năng lượng đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, dự án có công viên giải trí chủ đề Thiên văn học rộng đầu tiên tại Đông Nam Á hơn 12ha với trái tim là hồ điều hòa 6ha mặt nước, được kỳ vọng sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho con người Thủ đô.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi nơi cửa ngõ phía Tây, Khu đô thị Dương Nội được đầu tư bài bản và tích hợp hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng thông minh, các công trình tiện ích như: Hồ điều hòa, thư viện, nhà hàng cafe, khu vui chơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh, vườn dạo bộ … đảm bảo một môi trường sống tự nhiên, chan hòa sinh thái cho nhiều thế hệ cư dân. Nơi đây, khởi nguồn cho cuộc sống an lành, hạnh phúc giữa cộng đồng cư dân văn minh, hướng thượng.

Anland Premium: Dự án được hưởng lợi trực tiếp

Anland Premium là một trong những dự án nằmtại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội. Kiên định với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm của sự phát triển vì sự phát triển bền vững và trường tồn, Tập đoàn Nam Cường tiếp tục lấy giá trị Xanh làm nền tảng kiến tạo tại Anland Premium.

Anland Premium tọa lạc tại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội

Mỗi căn phòng tại Anland Premium đều có ban công rộng thoáng hoặc cửa sổ lớn, đón tối đa ánh sáng và khí trời nhờ thiết kế độc đáo theo hình chữ H của tổng thể tòa nhà. Cùng với đó là hành lang làm xương sống và dãy căn hộ chạy dọc hai bên. Mật độ xây dựng thấp chỉ 34% tạo cho Anland Premium có khoảng không gian rộng dành cho diện tích sinh hoạt chung, khuôn viên cây xanh và sân chơi cho trẻ.

Cùng với đó, như đã phân tích về quy hoạch của Khu Dương Nội, cư dân sống tại Anland Premium sẽ được hưởng trọn những lợi ích của Khu đô thị này và sống trong cộng đồng văn minh với trình độ văn hóa cao. Những tiện ích không chỉ mang đến một môi trường sống Xanh trong lành mà còn mang giá trị giáo dục cao giúp trẻ nhỏ sẽ có cơ hội khám phá, học hỏi và phát triển toàn diện tri thức, đạo đức và nhân cách sống. Bố mẹ, ông bà sẽ có không gian thư giãn, tái tạo năng lượng để sống một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Anland Premium hưởng trọn không gian sống trong lành và tiện ích đồng bộ của khu đô thị

Bên cạnh giá trị về môi trường sống trong lành và tiện ích nội khu, cư dân tại Khu đô thị Dương Nội nói chung và Dự án Anland Premium nói riêng còn nhận được những giá trị thương mại lớn nhờ nằm trên đường Tố Hữu – Lê Văn Lương – trục đường huyết mạch của phía Tây Thủ đô. Cùng với đó là cơ sở hạ tầng của khu vực như Đại siêu thị Aeon Mall sắp triển khai, bệnh viện, trường học tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Một cộng đồng được đảm bảo về chất lượng, được chăm lo rèn luyện thể chất, tinh thần và trên tất cả, là được chia sẻ, kết nối vì mục tiêu vun đắp cho thế hệ tương lai. Đó chính là cộng đồng đáng sống dành cho tất cả mọi người.

LIÊN HỆ

BẤT ĐỘNG SẢN AN THỊNH ĐẠT

AN THỊNH ĐẠT,
Căn Shophouse 06 Anland Complex, Khu đô thị Dương Nội, La Khê, Hà Đông,Hà Nội,100000,Việt Nam.
0911.888.880
Điện thoại: 0911.888.880.
MST: 0108417832.
Văn phòng giao dịch: Tầng 2 - SH06 Anland Complex, Khu đô thị Dương Nội, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN


Cảm Nhận Khách Hàng


TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Bất động sản An Thịnh Đạt

    Tin tức

    Video

  • 0911.888.880