AN THỊNH ĐẠT LAND

An Thịnh Đạt là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn đầu tư kinh doanh, An Thịnh Đạt đã và đang tạo nên những giá trị thặng dư cho những quý khách hàng đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

Với sản phẩm chủ yếu là các sản phẩm của tập đoàn Nam Cường và các đơn vị Bất động sản uy tín trên thị trường. Như một minh chứng khẳng định sự uy tín và tầm nhìn dài hạn của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty An Thịnh Đạt.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

An Thịnh Đạt là một tập thế gắn kết với những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản. Xuyên suốt chặng đường, An Thịnh Đạt gắn bó tới các sản phẩm của tập đoàn Nam Cường. Tụ họp những thành viên có tâm, có tầm để giúp khách hàng đạt được những lợi ích từ đầu tư Bất động sản.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

An Thịnh Đạt hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn dự án và tư vấn đầu tư bất động sản. Với thế mạnh là những thành viên có kinh nghiệm, có kiến thức và tư duy sáng tạo. Gắn bó lâu dài với một khu vực và hiểu rõ các sản phẩm Bất động sản ở khu vực đó.

CÁC DỰ ÁN:

An Thịnh Đạt chủ yếu phát triển và tư vấn đầu tư các sản phẩm của tập đoàn Nam Cường.

Hiện tại, chúng tôi đang thực hiện các dự án tại các khu đô thị do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư như:

  • Khu đô thị Dương Nội: Biệt thự An Khang Villa; Biệt thự An Phú Shop-Villa; Biệt thự An Vượng Villa; Chung cư Ct7-CT8; Chung cư Anland Complex; Chung cư Anland Premium.
  • Khu đô thị Phùng Khoang: Biệt thự Phùng Khoang; Chung cư Phùng Khoang.

Liên hệ với chúng tôi

AN THỊNH ĐẠT LAND

Địa chỉ: Tầng 2, SH06-Anland Complex, Khu đô thị Dương Nội, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 090.222.6777.

Hotline: 090.222.6777

Cảm Nhận Khách Hàng


TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Bất động sản An Thịnh Đạt

    Tin tức

    Video

  • 0911.888.880